เมื่อเข้าสู่ระบบด้วย Google หรือ LINE ระบบจะขอ ชื่อ และ อีเมล ของท่าน เพื่อใช้ยืนยันตัวตนและเชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ในระบบเท่านั้น ไม่นำไปใช้เพื่อการตลาด และไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอก